Phương pháp chữa bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm tai giữa


Danh mục bài viết:
1. Xoang - Viêm xoang là gì?
2. Nguyên nhân gây viêm xoang
3. Viêm mũi dị ứng là gì?
4. Tác động của viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm tai giữa
5. Phương pháp chuẩn đoán bệnh
6. Vì sao viêm xoang, viêm mũi, viêm tai giữa khó điều trị và hay tái phát lại
7. Nguyên lý điều trị viêm xoang, viêm mũi, viêm tai giữa
8. Sản phẩm điều trị viêm xoang, viêm mũi, viêm tai giữa
9. BẢO HÀNH viêm xoang, viêm mũi, viêm tai giữa
10. BỆNH NHÂN HỖ TRỢ TRỊ BỆNH viêm xoang, viêm mũi, viêm tai giữa.


1. XOANG - VIÊM XOANG:

XOANG: là các hốc trong đầu, phía trong hộp sọ. các xoang rổng bên trong để làm giảm trọng lượng đầu, thông dẫn khí, lọc sạch không khí vào ra khi hô hấp để tránh viêm nhiểm vào trong. xoang có tác dụng tạo tạo ra độ âm, vang khi phát âm.

XOANG GỒM CÓ:

- Xoang trán: nằm trên mũi, khu vực trán, trẻ nhỏ chưa có, thường sau 9-10 tuổi mới hình thành, khi viêm Thường đau khu vực chân mày, vùng trán.

- Xoang bướm: là xoang sau mằm các hốc trong xương bướm ở nền sọ khi đau Thường đau khu vực sau gáy, chân mày.

- Xoang sàng: có xoang sàng trước và xoang sàng sau xoang sàng gồm gốm nhiều hốc xoang nhỏ liền kế nhau nên gọi là khối xoang sàng:
  • Xoang sàng trước: tiếp giáp giữa xoang trán đến xoang hàm, giữa khoảng hốc mũi và hốc mắt khi bị viêm đau khu vực quanh hốc mắt, sống mũi. 
  • Xoang sàng sau: phía sau xoang sàng trước, sau gáy, dưới nền xưng sọ tới xoang bướm khi bị viêm đau vùng sau gáy từ đầu lan tới vai, ảnh hưởng tới 2 mắt, làm thâm đen dưới 2 my mắt, có thể viêm sưng mắt, đỏ mắt, chảy gen mắt, nặng làm mờ mắt, mù mắt. 
Xoang hàm: là hốc mắt trong xương hàm trên. Ngay ngoài hốc mũi ra tới gò má. Xoang hàm thông trực tiếp với hốc mũi. Bị viêm đau vùng gò má. Ở trẻ nhỏ các mầm răng nằm quanh trong thành hốc xoang hàm. Nên phải rất thận trọng chọc rữa, phẫu thuật xoang hàm, vì tăng ảnh hưởng xấu đến mầm răng, mọc răng như mọc lệch, mọc thưa không đều, hay không mọc răng do mất mầm răng.

VIÊM XOANG: là xoang bị viêm hay tạo dịch nhầy, mũ trắng, vàng, xanh, đọng lại trong các hốc xoang. Xoang có thể bị vêm 1 xoang hay nhiều xoang cùng bị vêm gọi là viên đa xoang. Xoang sàng hình thành từ bào thai, nằm ở trung tâm, được nối thông các xoang. Nên khi xoang sàng bị viêm thường bị viêm luôn đa xoang.

2. NGUYÊN NHÂN GÂY VIÊM XOANG

- Do tác động từ ngoài vào và từ trong cơ thể phát sinh bệnh:
  • Từ ngoài dung nạp vào cơ thể: môi trường sống, làm việc bị ô nhiểm, thưc phẩm , thức ăn, uống không đảm bảo, hít thở không khí ô nhiểm, phơi nhiểm, không hợp với cơ thể... 
  • Bệnh từ trong cơ thể: cơ địa bị dị ứng, miễm dịch kém, sự đề kháng cơ thể không đủ mạnh hoá giải tác nhân gây bệnh. 
- Tuyến nhầy trong niêm mạc sản sinh dịch nhiều, hệ thống lông chuyển dịch trong xoang ra ít. Các lổ thông xoang bị hẹp, bít lại, làm ứ dịch trong các hốc xoang .

- Một số loại vi khuẩn, mấm, vi rút phát triển gây viêm tạo mũ.

- Viêm mũi dị ứng không hết, các dịch viên chảy vào các xoang gây viêm.

3. VIÊM MŨI DỊ ỨNG

Phản ứng quá mức của cỏ thể khi hít thở, ăn uống phải những chất không hợp với cơ thể, củng như tác đông từ thời tít, khí hậu, môi trường sống, hay bệnh tật. Trệu chứng: ngứa mũi, chảy mũi, hắt hơi, làm viêm mũi, niên mạc mũi bị phù nề (Còn gọi trĩ mũi) chèn lổ mũi gây ra nghẹt mũi.

4. TÁC ĐỘNG XẤU CỦA VIÊM XOANG - VIÊM MŨI DỊ ỨNG - VIÊM TAI GIỮA

Viêm xoang, viêm mũi dị ứng bị tại phần đầu, mặt. Là nơi chứa não bộ, thần kinh trung ương. Là nguyên nhân nhiều nhất gây ra hiện tượng đau đầu, mất ngũ, tiền đình, suy nhược thần khinh.

Xoang sàng sau, xoang bứm tác động tới bán cấu nảo sau, gây đau đầu. Một số người suy nhược thần kinh, trầm cảm, mất ngủ trắng, dùng s/p an thần liều cao lâu ngày dẩn đến tâm thần.

Ảnh hưởng tới mắt: xoang sàng sau nằm dọc trong đường đi của dây thần kinh thị giác, vách của xoang mỏng dể bị phá huỷ, khi viêm úng mũ, làm mờ mắt, viêm mắt, mù mắt.

Viêm tai giữa: gây váng đầu, ù tai, tiềng ve kêu trong tai. Khi bị mũ tai trong, dễ làm thủng màng nhỉ gây điếc. Trường hợp nặng gây ra viêm màng nảo mũ rất nguy hiểm đến tính mạng.

Gây thở hôi miệng: thường do viêm xoang hàm do sâu răng, mũ hôi chảy vào mũi khi thở có mùi hôi. một số gây viêm xương hàm.

Xoang sàng sau, xoang bướm, thông với họng khi bị viêm mũ chảy vào họng, gây viêm họng, viêm a, viên thanh quản, khản tiểng, viêm phổi, nhân tố gây ra hen suyển Mủ chảy xuống đường tiêu hoá gây đau dạ dày.

Ngoài ra viêm xoang, viêm mũi dị ứng thường làm cơ thể khó chịu, mệt mỏi dể dẩn đến suy nhược cơ thể, cơ thể lạnh hàn, huyết áp thấp nhất là nữ giới.

5. PHƯƠNG PHÁP CHẨN ĐOÁN

Căn cứ triệu chứng lâm sàng của từng loại xoang, viêm mũi dị ứng, Biểu hiện trên mặt làm thâm quầng dưới mi mắt khi bị viêm xoang sàng sau. Chụp X-Quang, cộng hưởng từ, nội soi mũi họng.

LƯU Ý:

* Nhiều người bị viêm xoang mà không biết mình bị bệnh viêm xoang. Do nhầm lẫn viêm xoang là phải có triệu chứng chảy mũi, hắt hơi nghẹt, mũi của viêm mũi dị ứng.

* Chuẩn đoán không đúng bệnh: Bị viêm xoang sàng sau, xoang bướm đau khu chân mày, mắt, thâm quầng mắt, đau đầu, gáy, mất ngủ, hay quyên. Đã được khám chuẩn đoán thành: tuần hoàn não, suy nhược thần kinh, rối loạn tiền đình, rối loạn tâm thần, không rõ nguyên nhân.....việc chuẩn đoán sai nên điều trị không hiệu quả.

* Phương pháp nội soi thường không phát hiện xoang sàng sau, xoang bướm chụp x quang, có khi không phát hiên được viêm xoangg do chất lượng máy, phim chụp, trình độ người chụp, trình độ của người giải mã phim chụp.

6. VÌ SAO VIÊM XOANG - VIÊM MŨI DỊ ỨNG KHÓ TRỊ - KHI HẾT BỆNH LẠI HAY TÁI PHÁT

- Xoang nằn đầu, nhất là xoang sau, gồm xoang sàng sau và xoang bướm, trong các hốc xoang.

- Phần lớn xoang được bao bọc bởi lớp sụn phía ngoài. sụn không có mạch máu nên việc dẫn sản phẩm hỗ trợ điều trị qua máu gặp khó khăn.

- Sản phẩm ngấm vào xoang phải qua con đường thẩm thấu qua sụn nên hiệu quả đưa sản phẩm vào được xoang thấp, nên rất khó hết bệnh.

- Phương pháp xịt, bơm rữa, nạo hút xoang, phẩu thuật chủ chủ yếu phần mũi, xoang trước, lệch vách ngăn ít có tác dụng với xoang sàng sau và xoang bướm.

- Nên bệnh không hết, hoặc hết bệnh nhưng cơ địa dị ứng, miễn dịch kém, sức đề kháng yếu, một thời gian ngắn sau sẽ bị lây lan, hay tái phát trở lại.

* Viêm mũi dị ứng là cơ địa dị ứng, các chất dung nạp vào cơ thể không hợp thì gây phản vệ lại, mũi dị ứng gây viêm.

7. NGYÊN LÝ ĐIỀU TRỊ VIÊM XOANG - VIÊM MŨI DỊ ỨNG

Sản phẩm phải lưu dẫn vào tới được trong xoang. Phải đủ mạnh để loại được nấm, vi khuẩn, tiêu rút được mủ, liền vết thương. Các hốc xoang phải được thông, khí, dịch ra vào điều hoà không được viêm tắc, ứ đọng dịch. Tăng tuần hoàn máu, chống đau đầu, mất ngủ, suy nhược thần kinh. Chống tái phát lại khi hết bệnh. Tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng của cơ thể, để cơ thể không bị phản ứng quá phát làm gây ra viêm xoang, viêm mũi dị ứng trở lại.

8. ĐIỀU TRỊ VIÊM XOANG - VIÊM MŨI DỊ ỨNG

- Gồm 4 loại hoàn viên hoàn chính gồm: Số 1-4-8-16.
  • Số 1: trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng 
  • Số 4 và số 8: có tác dụng tiêu u, giải độc, loại mấm vi khuẩn, vi rút, tăng cường hệ miển dịch, sức đề kháng, chống tái phát lại viêm xoang, viêm mũi dị ứng. 
  • Số 16: trị về tim mạch , tăng tuần hoàn nảo, đau đầu, mất ngũ, suy nhược thần kinh.
- Nếu bị viêm tai giữa, ho, đàm, viêm họng, thanh quản, khàn tiếng, tức ngực khó thở, viêm phổi, phế quản, hen suyển, do tác động của xoang. Uống thêm số 5 để điều trị các bệnh trên.

- Nếu có xoang mà đau dạ dày. Uống số 7 để điều trị dạ dày. Hết xoang, dạ dày mới không bị tái phát.

9. BẢO HÀNH XOANG - VIÊM MŨI DỊ ỨNG

Xoang và viêm mũi dị ứng là bệnh rất khó điều trị. Khi hết một thời gian rất ngắn thường tái phát lại Bệnh thường gây ra nhiều khó chụi, lại bị lai rai không dứt. Tôi đã chữa thành công viêm xoang, viêm mũi dị ứng,các biến chứng do xoang, viêm mũi gây ra.

Tỷ lệ hết bệnh cao, khi hết ít bị tái phát lại nên tôi mới bảo hành bệnh xoang. (Bệnh dạ dày số 7 và bệnh đại tràng số 9, tôi cũng bảo hành như bệnh xoang).

Từ cách đây trên 20 năm khi tôi bảo hành bệnh nhân lấy xoang nhiều nhất đến 500 ngàn mà chưa hết xoang, hoặc đã hết mà bị tái phát lại bệnh xoang, trước thời hạn uống 3 năm tới tôi điều trị hết bệnh, lấy không phải trả tiền.

Hiện tại tôi hỗ trợ điều trị bệnh viêm xoang và bảo hành bệnh. Một tháng uống tối đa 2 gói viêm xoang số 1 - Uống cùng số 8: 1 gói, số 4: 1 gói để giải độc, tiêu u, tiêu viêm, nâng cao miễn dịch, sức đề kháng, chống dị ứng ... tái phát lại xoang, biến chứng do xoang. Nếu đau đầu, mất ngủ, tức ngực ù tai uống số 16: 1 gói. Nếu bị viêm tai giữa, ho, đờm, viêm họng, thanh quản, phế quản, phổi, hen suyển uống số 5: 1 gói. Nếu đau bao tử, dạ dày có vi khuẩn hp uống số 7: 1 gói. Giá 200.000đ/gói.

Thường điều trị bệnh xoang trung bình 2-5 tháng (một số bệnh nhân thời gian có thể hết nhanh hơn, chậm hơn, do cơ địa hay độ viêm nặng của từng người).


Bảo hành khi bệnh nhân lấy uống đến 15 gói xoang mà chưa hết hoặc đã hết mà tái phát lại trong thời gian 15 tháng tính từ ngày lấy, sẽ điều trị đến khi hết bệnh, lấy uống không phải trả tiền xoang số 1.

Người bệnh được bảo hành khi trực tiếp khám lấy uống tại nhà. Có giấy bảo hành và hướng dẫn uống kèm theo.

10. BỆNH NHÂN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH

Hơn 20 năm tôi điều trị bảo hành Xoang. Đến nay tôi đã chữa cho trên 10 ngàn người hết bệnh xoang, viêm mũi dị ứng, cũng như các biến chứng do bệnh xoang trên phạm vi cả nước.

- Thông tin là trung thực. Vì có điều trị hết bệnh tôi mới bảo hành và Thời gian đủ dài để chắc bệnh đã hết và không bị tái phát trở lại. (Tôi trị ít tiền mà hết bệnh, lượng uống, lượng tiền, thời gian, thời gian bảo hành chống tái phát rõ ràng. Nếu tỉ lệ không hết bệnh, hoặc tái phát lại cao thì tôi bị bù lổ, mất vốn và sẽ không có uy tín cao như bây giờ).

_________o0o__________
[​IMG]
Viêm xoang chảy mủ tai
Chú: ĐOÀN HỮU ỢT. Sinh năm 1949
Đ/c: 400/4B Tùng Thiện Vương, P.13, Q.8, HCM


Bị chảy mủ tai từ nhỏ đến nă 18 tuổi thì hết.
Sau này chú bị viêm xoang, điều trị không hết, đau váng đầu, ù tai, 3 năm nay viêm tai nặng bị chảy mủ tai, huyết áp cao mức độ 2.
Biết tôi trị được nhiều dòng bệnh, chú đã tới tôi lấy uống vào ngày 14/02/2016.
Uống được 2 tháng hết chảy mủ tai, hết viêm tai, sau 5 tháng hết huyết áp cao.

_________o0o_________
[​IMG]
DƯƠNG THỊ KIM XUYẾN. Sinh năm 1956
Đc: 373/12/3 Thống Nhất - Phường 11 - Gò Vấp.


Bị viêm xoang, viêm mũi dị ứng lâu năm, điều trị nhiều nơi, dùng nhiều loại sản phẩm điều trị không hết. Dịch xoang chảy vào làm viêm họng, phế quản, lâu ngày biến chứng qua hen, suyển.
Khi tới tôi vào tháng 2/2009 tình trạng bệnh bị viên đa xoang, viêm mủi dị ứng, hen suyển 6 năm, chảy mủi, khó thở, lên cơn hen, rất đau đầu, hay bị choáng. Cơ thể rất mệt mỏi
Uống của tôi bệnh giảm dần. Sau 6 tháng hết bệnh, dừng uống.
Đến giờ sau 7 năm trị bênh viêm xoang, hen suyển, cô vẫn khoẻ bệnh không bị tái phát lại.
_________o0o_________
[​IMG]
LÊ THỊ NGÂN. Sinh năm 1981
Đ/c: 15/42, Cầu Xéo, Tân Quý, Tân Phú, HCM.
Quê: Thôn Thống Nhất - Thư Sỹ - Tiên Nữ - Hưng Yên.


Bị viêm xoang đã lâu, mỗi lần trời bị nghẹt mũi, đau váng đầu, ù tai, mất ngủ rất khó chịu.
Năm 2005 vợ chồng vào Sài Gòn làm ăn, tránh những cơn đau đầu do xoang.
Công việc miêu sinh bệnh không giảm, xoang ngày một nặng lên, đau váng đầu, mờ mắt, đau phát thần kinh.

Năm 2006 khám chụp phim tai bệnh viện thống nhất, xác định bị xoang sàng, xoang bướm, tụ dịch trong xoang hàm, ngoài ra bị viêm mũi dị ứng, viêm họng, bệnh viện chỉ định mổ nạo xoang.

Được người quen giới thiệu tôi trị được xoang, có bảo hành chống tái phát lại, chữa không phải trả tiền Xoang nên đã tới tôi lấy về uống, vì biết nếu có mổ xoang bệnh không hết hẳn và thường tái phát lại sau thời gian ngắn, nhiều khi bệnh trầm trọng hơn.

Một tháng lấy 2 gói Xoang, 1 gói chống đau đầu, mất ngủ suy nhược thần kinh, 1 gói viêm họng, giá năm 2006 khi đó 120 ngàn/1 gói.

Sau uống bệnh giảm dần, sau 3 lần lấy (3 tháng) hết bệnh đến nay, sau 10 năm bệnh không tái phát lại.
_________o0o_________
[​IMG]
Hỗ trợ điều trị viêm xoang - U nhú thanh quản
LÊ THỊ LÝ. Sinh năm 1971
Đ/c: Thôn 3, Gia An, Tánh Linh, Bình Thuận.


Bị viêm xoang gần 20 năm, đau đầu, suy nhược thần kinh, ù tai, mất ngủ viêm họng, viêm mũi dị ứng.

Bị nặng trị cả tây y, đông y nhiều nơi không hết, tình trạng ngày nặng hơn. Được người quen giới thiệu tôi trị được nhiều loại nhiều loại bệnh, đã tới tôi lấy Viêm Xoang, viêm mũi dị ứng, suy nhược thần kinh, mất ngủ vào tháng 3/2010. Khi uống được 2 tháng hết bệnh tới nay không bị tái phát lại.

- Tháng 6/2015 bị khàn mất tiếng, đi khám bị u nhú dây thanh quản lấy tôi uống được 1 tháng nói tốt đi nội soi lại hết.
_________o0o_________
[​IMG]
Hỗ trợ điều trị hết viêm đa xoang
VỦ THỊ NHUNG. Sinh năm 1978
Thôn 2 - Xã Đaksin - Huyện Đakr Lấp - Đắkplap Đắk Nông.

Bị viêm đa xoang từ nhiều năm trước, cơ thể luôn mệt mỏi, đau đầu giảm trí nhớ, ù tai, mất ngủ, tiền đình, suy nhược thần kinh, viêm họng, dạ dày, năm 2005 cách đây 11 năm chi tới tôi lấy uống.
Khi uống của tôi được 4 tháng hết bệnh đến giờ không tái phát lại.
Ngày 29/2/2016, con trai gần 10 tuổi của chị bị xoang chị quay lại lấy cho con hiện đã hết bệnh.

_____o0o______

KHỎI VIÊM XOANG - VIÊM TAi GIỮA- CHẢY MŨ TAI TỪ NHỎ

[​IMG] ​
Chị: HUỲNH THỊ CÚC Sinh năm: 1967
Đc:24 Hoài thanh - phường 14 quận 8 tp hcm.

Bị viêm xoang chảy mủ tai từ nhỏ, hay mệt , khó chịu, lớn lên đả mổ nhưng 1 thời gian lại tái phát,
Đau đầu, chảy mủ tai , ngài ra bị thoái hoá cột sống, viêm tác. Tỉnh mạch.
( Khi tôi điều trị hết bệnh ung thư bàng quang cho mẹ là bà : Bạch Thị Phụng ). Chị CÚC đã tin tưởng lấy của tôi uống.
Sau 1 tháng uống tai đả hết viêm tai, tai khô hết mũ, sau 4 tháng hết xoang, hết thâm quầng mắt, hết đau đầu mất ngủ.

_____o0o______
[​IMG]
Trần Thị Hồng Khoa. Sinh 1980
Đc: Ấp phước hậu - xã Phước hậu - Cần Giuộc - Long An

Bị viêm đa xoang, ho đờm, tức ngực, viêm da dày, đau đầu, ù tai, viêm tai giữa - chảy mũ tai - viêm tai làm thủng màng nhĩ hơn 20 năm.
Rất mệt mỏi khi điều trị nhiều nơi, nhiều năm điều trị không khỏi.
Khi biết tôi điều trị hết viêm xoang, viêm tai giữa , chị tới tôi lấy uống vào ngày 23/12/2012, sau gần 1 tháng uống ngày 18/01/2013 chị tới khám lấy uống lại, tai đã khô, hết chảy mủ tai. Bệnh viêm xoang, tức ngực, đau đầu giảm nhiều. Uống thêm 2 tháng chị hết bệnh.

_____o0o______
[​IMG]
Chị Bùi Thi Phương 38 tuổi
Đc: xóm tân nhơn - Tân thạnh - Long hồ - Vĩnh long

Bị viêm xoang nặng ,lan vào làm viêm tai giữa, chảy mũ tai , làm đau váng đầu, ù tai, bị lâu năm diều trị không khỏi.
Được người giới thiệu tới tôi lấy uống vào 7/2012 . Sau 3 tháng uống hết xoang, viêm tai giữa, chảy mũ tai.


Tham khảo loại sản phẩm và cách hỗ trợ điều trị bệnh tại Đông Y Kim Tuấn:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN KIM TUẤN
Đ/C: A75/6E/17, BẠCH ĐẰNG, P.2, TÂN BÌNH, TPHCM.
Đ/T: 0283.84 86 280. B.s Tuấn: 0918 41 32 80.

Công dụng của sản phẩm có thể khác biệt tùy theo thể trạng của từng người.

0 comments:

Post a Comment